fbpx

FREESHIP các khu vực nội thành Tp.Hồ Chí Minh.

10 loại thực phẩm bổ sung collagen tốt nhất hiện nay

Collagen được xem là “thần dược” dùng để bảo chứng nhan sắc và duy trì cơ thể khỏe mạnh của phái đẹp đắc lực nhất hiện nay. Collagen vốn tự sản sinh trong cơ thể con người có tác dụng duy trì một cơ thể săn chắc. Tuy nhiên, theo thời gian, collagen tự nhiên sẽ bị thất thoát đi (nhất là phụ nữ sau sinh và sau 25 tuổi). Bổ sung collagen chính là một trong những cách làm đẹp vô cùng hữu dụng hiện nay. Tuy nhiên, ngoài việc can thiệp thẩm mỹ để cung cấp collagen, thì sử dụng thực phẩm bổ sung collagen chính là một trong những cách an toàn nhất. Sau đây Domi Group sẽ giới thiệu cho các bạn 10 loại thực phẩm bổ sung collagen tốt nhất hiện nay.

 

Rau màu xanh đậm

Rau màu xanh đậm chính là một trong những thực phẩm bổ sung collagen tuyệt vời nhất để duy trì một làn da thực sự tươi trẻ cho phụ nữ. Trong những loại rau màu xanh đậm chứa một lượng vitamin, khoáng chất dồi dào, bên cạnh đó chất chống oxy hóa trong những loại rau này có khả năng thúc đẩy sản sinh collagen hiệu quả. Thế nên, bổ sung các loại rau như: bông cải xanh, bắp cải, măng tây…trong một thời gian sẽ giúp làn da sáng mịn hơn.

Khoai lang

Dinh dưỡng chủ yếu trong khoai lang chính là vitamin A tốt cho sức khỏe của con người. Sở dĩ người ta yêu thích khoai lang chính là nhờ vào tác dụng thúc đẩy quá trình sản sinh collagen nên da chúng ta trở nên săn chắc, đàn hồi tốt và trở nên trẻ trung hơn bao giờ hết. Ngoài ra, lượng chất dinh dưỡng như Kali, B6, Vitamin C…trong khoai lang cũng vô cùng tốt cho sức khỏe con người.

Trái cây chứa nhiều vitamin c

Đa số các loại trái cây chứa nhiều vitamin C luôn được khuyên cung cấp nhiều, vì nếu cơ thể thiếu vitamin C sẽ gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe. Trong khi đó, đối với phụ nữ, vitamin C chính là “thần dược” cho làn da trẻ đẹp nhờ quá trình tổng hợp collagen và tăng cường mức độ chống oxy hóa vô cùng tốt. Những loại trái cây có múi họ cam quýt, ổi, đu đủ…chính là những thực phẩm bổ sung collagen cho da tốt nhất hiện nay.