fbpx

FREESHIP các khu vực nội thành Tp.Hồ Chí Minh.

Bạn biết gì về mùi cơ thể? Vì sao có mùi hôi và thơm

Con người ai cũng có mùi hôi và mùi thơm cơ thể một cách đặc trưng. Tuy mùi cơ thể là do nhiều yếu tố tạo ra, nhưng bạn cũng có thể tự hào rằng mình có mùi thơm riêng biệt.

 

Mùi cơ thể có 2 loại

Mùi cơ thể hôi

  • Có nhiều người vẫn tự hỏi tại sao cơ thể mình lại có mùi quá nặng mà người khác lại tỏa ra mùi thơm dễ dịu. Câu trả lời là ai cũng có mùi cơ thể hôi và thơm riêng và mùi hương nặng mùi là do cơ thể tiết ra tuyến mồ hôi quá lớn.
  • Trong quá trình trao đổi chất của cơ thể, khi các bã nhờn amoniac và các acid béo bị phân hủy bởi các vi khuẩn dưới da là nhân tốt khiến mùi cơ thể hôi. Thường thì các mùi hôi sẽ tập trung vào vùng nách, bàn chân, lưng, lòng bàn tay gây khó chịu, nhưng quá trình bài tiết này là cần thiết vì có khả năng loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể.

Ngoài ra, việc cơ thể toát ra mùi hôi cũng do nhiều yếu tố từ bên ngoài như: sử thức ăn như hành, tỏi, gia vị nóng kích thích tuyến mồ hôi, sử dụng một số thuốc đặc trị bệnh…hay do vệ sinh không đúng cách.

Mùi cơ thể thơm

  • Trên cơ chúng ta tự thân vẫn phát ra mùi thơm thì có thể ai cũng biết. Nhưng thực chất khó để thể nhận ra mùi cơ thể thơm, hay có nhưng mùi không nồng nàn như hoa. Lý do là bởi mồ hôi cơ thể lấn át, nếu cơ thể càng hoạt động mạnh thì thải các mùi nặng và lấn át mùi hương trên cơ thể.
  • Thêm vào đó, tùy theo khứu giác của từng người mà có thể nhận ra được mùi cơ thể thơm của những người xung quanh hay không. Những cặp tình nhân yêu thích mùi hương của nhau và hay ôm ấp, gần gũi mới có thể dễ dàng cảm nhận hương thơm từ người tình phát ra.
  • Tuy nhiên, để tạo mùi hương cho riêng mình và áp chế các mùi hôi khó chịu trên cơ thể để cho để hấp dẫn hơn. Phụ nữ thường sử dụng đến những sản phẩm tạo mùi như: Sửa tắm, dầu xả, dầu gội đầu vương lại trên tóc, nước hoa…Những cách này khá hiệu quả nhưng vẫn không tốt cho sức khỏe.

Làm sao để lưu giữ mùi hương trên cơ thể lâu nhất

Tuy nước hoa là sản phẩm tạo mùi hương hấp dẫn nhất hiện nay, nhưng các hóa chất trong nước hoa lại gây hại cho làn da người sử dụng. Vì vậy, tìm ra một biện pháp an toàn nhưng có khả năng tạo hương thơm quyến rũ cho cơ thể là điều cần thiết.

Hebora là giải pháp tối ưu cho người sử dụng vì độ an toàn và công dụng tuyệt vời của nó.

  • Viên uống Hebora với thành phần được chiết xuất từ 4 loài hoa hiếm trên thế giới gồm: hoa hồng Damask, hoa anh đào, nghệ tây và anh thảo sẽ là bí quyết lưu giữ mùi hương trên cơ thể lâu nhất bà kéo lại thanh xuân cho phái đẹp.

Bốn loài hoa này không chỉ có hương thơm vô cùng quyến rũ mà cũng đứng chiễm chệ trong top những loài hoa giữ mùi lâu nhất.

Bên cạnh đó khi sử dụng viên uống Hebora còn có tác dụng detox mùi mồ hôi cơ thể giúp cho phái đẹp luôn tỏa ra hương thơm dịu mát như 4 loài hoa diệu kỳ.

Viên uống hàm hương Hebora đang được công ty Domi Group nhập khẩu từ thương hiệu AFC/AMS hàng đầu Nhật Bản. Nếu bạn muốn sở hữu một mùi hương quyến rũ say mê lòng người, thì đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi: 0901.055.111

Xem thêm:

=> Viên uống hàm hương Hebora – Cân bằng Nội Tiết Bí quyết trẻ đẹp

=> Domi Group tự hào thương hiệu Việt mang tầm Thế Giới

=> Ông trùm thực phẩm chức năng Nhật Bản AFC/AMS 

Trả lời

0901378268