fbpx

FREESHIP các khu vực nội thành Tp.Hồ Chí Minh.

Bí mật mùi con gái có sức hấp dẫn hơn bất kì loại nước hoa nào

Không phải là nước hoa hay những mỹ phẩm khác sự thật rằng: bí mật mùi con gái có sức hấp dẫn hơn bất kì loại nước hoa nào mà phụ nữ nên kiêu hãnh.

Thế nào là mùi con gái?

Theo nguyên cứu của các nhà khoa học đã nhận định. Mỗi người con gái đều sở hữu một mùi hương đặc trưng của bản thân như mỗi người có một dấu vân tay riêng vậy. Mùi hương cũng thế, không ai giống ai và mùi hương cơ thể của bất kỳ phụ nữ nào cũng có một sức hút riêng.

Các nhà khoa học nhận định mùi hương toát ra từ cơ thể phụ nữ chính là mùi hoocmon nữ. Mùi con gái không giống nhau bởi nó quy định bởi những protein gắn với nhân benzen khác nhau. Các mùi thơm này có sức hấp dẫn vô cùng mạnh đối với những người khác giới và khiến họ mê đắm hơn bất kỳ hương nước hoa nào.

Bí mật mùi con gái

Bí mật mùi con gái là từ nội tiết nữ tạo nên một sức hút vô hình đối với nam nhân. Mùi thơm này được phát ra khắp cơ thể nhưng tập trung chủ yếu vẫn là ở các tuyến mùi của khuôn mặt, phần dưới cánh tay, lòng bàn tay, lòng bàn chân và phần ngực…

Theo thông tin của một giáo sư người Nhật: Mùi thơm của phụ nữ cũng có nét đặc trưng riêng từ mái tóc mà họ sở hữu. Nếu cô gái có mái tóc hạt dẻ sẽ tiết ra hương violet, tóc nâu tiết ra mùi xạ hương, tóc màu vàng tiết ra long diên hương.

Mùi cơ thể phụ nữ là “bùa yêu” đối với đàn ông

Trên người phụ nữ vốn toát ra một mùi hương đặc biệt không thể trộn lẫn với hương thơm nào. Mùi vị này càng đặc biệt đối với những cặp tình nhân, vì đàn ông có thể dễ dàng nhận ra mùi hương của người người phụ nữ dù chỉ lướt qua. Cách thu phục đàn ông bằng khứu giác bằng mùi thơm cơ thể này cũng hoàn toàn hiệu nghiệm để giúp chị em “trói chặt” chân đàn ông bên mình.

 

Đặc biệt trong chuyện phòng the mùi hương cơ thể mà người phụ nữ toát ra có khả năng tác động lên não và kích thích sự hưng phần tình dục của đàn ông. Đó là mùi hương tự nhiên đến từ cơ thể, chứ không phải mùi nước hoa hay một thứ mỹ phẩm tạo hương nào.

Bí quyết detox mùi hôi trên cơ thể

Mùi hương tự nhiên trên người phụ nữ vốn dĩ quyến rũ hơn bất kỳ loại nước hoa nồng nàn nào. Vì vậy, phụ nữ cứ tự tin là giá trị của bản thân còn hơn mãnh liệt và có thể hạ gục bất kỳ ai của mình.

Thế nhưng, tuy cơ thể phụ nữ vốn tự thân phát ra mùi hương, nhưng thực tế mùi mồ hôi cơ thể lại lấn át hương vị này trên người con gái. Đó là lý do, những người xung quanh không thể phát hiện ra bạn có mùi thơm mà thậm chí là quá “nặng mùi”.

Nếu bạn gặp trường hợp nặng mùi như cơ thể tiết ra quá nhiều mồ hôi, nách toát ra mùi quá riêng biệt, mùi cơ thể không ai phát hiện được…thì đó hoàn toàn không phải là hương vị đàn bà.

Lúc này bạn nên cần một sản phẩm an toàn tuyệt đối mà có mùi hương đặc biệt như viên uống Hebora.

Hebora được chiết xuất từ 4 loài hoa hiếm là hoa anh đào, hồng Damask, nghệ tây và anh thảo tạo ra mùi hương sang trọng cho người sử dụng.

=> Viên uống hàm hương Hebora – Cân bằng Nội Tiết Bí quyết trẻ đẹp

=> Domi Group tự hào thương hiệu Việt mang tầm Thế Giới

=> Ông trùm thực phẩm chức năng Nhật Bản AFC/AMS 

Sự kết hợp của 4 loại hoa không thể nhân tạo này mang lại hiệu quả giải tỏa căng thẳng thần kinh, giúp thư giãn. Đây cũng là những hương hoa nữ tính đầy mê hoặc đối với phái mạnh. Và quan trọng hương hoa thanh có tác dụng detox các chất đường – béo gây mùi khó chịu cho cơ thể một cách hiệu quả.

Viên uống hàm hương Hebora đang được công ty Domi Group phân phối và cung cấp. Nếu bạn là người phụ nữ thông thái, hiểu được tầm quan trọng của mùi hương trong công cuộc chinh phục bạn đời và tạo cảm giác dễ chịu cho những người xung quanh, thì đừng nên bỏ lỡ Hebora, Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0901.055.111 để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

0901378268