fbpx

FREESHIP các khu vực nội thành Tp.Hồ Chí Minh.

Cách phân biệt Fresa hàng thật và Fresa hàng Fake để không bị nhầm lẫn khi mua hàng

Viên uống chống nắng Fresa đang là một sản phẩm làm đẹp hot nhất thị trường hiện nay. Vì quá hot nên có rất nhiều cá nhân giả mạo tinh vi để bày bán sản phẩm.

Dưới đây là một trong những Cách phân biệt Fresa hàng thật và Fresa hàng Fake cơ bản để khách hàng có thể nhận định được viên uống Fresa đó có phải hàng thật hay không?

Xem Thêm:

=> Viên uống trắng da chống nắng Fresa và ngăn ngừa Ung Thư Da

=> Nhà phân phối độc quyền viên uống trắng da Fresa ở TpHCM

=> Ông trùm thực phẩm chức năng Nhật Bản AFC/AMS 

=> Domi Group tự hào thương hiệu Việt mang tầm Thế Giới

=> Hợp tác kinh doanh làm Đại Lý Độc Quyền Sản Phẩm

Cách phân biệt Fresa hàng thật từ trên sản phẩm

Một sản phẩm chính hãng được xuất ra thị trường luôn có thông tin từ nơi sản xuất và giấy tờ đầy đủ. Chỉ cần nhìn vào đó, bạn có thể phân biệt hàng thật hàng giả là như thế nào!

  • Nhìn trên sản phẩm để biết cách phân biệt Fresa hàng thật

Viên uống trắng da Fresa được đựng trong lớp vỏ. Một lớp là lọ thủy tinh trong suốt đựng trực tiếp sản phẩm và lớp kia là vỏ hộp.

Vỏ ngoài đựng viên uống Fresa được in rất rõ cùng màu sắc bắt mắt cả 4 mặt. Trong đó 2 mặt chính giống nhau có thiết kế 3 thành phần chính gồm: cà chua, lựu, nho đỏ và in nổi tên sản phẩm FRESA.

Hai mặt còn lại có một mặt gồm thành phần, công dụng chính, hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản được ghi bằng tiếng anh. Phía dưới là mã vạch để khách hàng check thông tin sản phẩm.

Mặt còn lại được nhà phân phối dán thông tin chi tiết về sản phẩm bằng tiếng Việt để chị em tham khảo mua hàng.

Bên trong lọ chai đựng viên uống Fresa có nắp lọ màu nhôm và thân lọ thủy tinh trong suốt được bọc rất kỹ.

  • Cách phân biệt Fresa bằng các thông tin trong lọ thế nào?

Được thiết kế đầy đủ như bên ngoài vỏ hộp. Có ghi rõ ngày sản xuất (MFG/LOT) là 15/05/2018 và hạn sử dụng (EXP) 15/05/2020. Ngay phía dưới EXP là mã vạch sản phẩm và logo nhà phân phối chính BEHE.

Quan trọng hơn hết, Fresa chính hãng được bộ công an cấp tem thông hành chống hàng giả để không có trường hợp nhái hàng xảy ra.

Kích thước của viên uống Fresa hàng thật khá nhỏ có màu trắng đằm hơn những màu trắng tinh bình thường. Tiểu tiết nhỏ nhặt này cũng là một cách để khách hàng phân biệt Fresa hàng thật và Fresa hàng Fake một cách dễ dàng nhất.

  • Cách phân biệt Fresa bằng các check mã vạch bằng phần mềm icheck

Khi sản phẩm xuất ra thị trường, các nhà sản xuất phải cung cấp các thông tin về sản phẩm, nhất là mã vạch để nói rõ: sản phẩm đó là của quốc gia và doanh nghiệp nào. Khi bạn check mã vạch sản phẩm thì các thông tin như: tên sản phẩm, mã vạch, địa chỉ, số điện thoại, thông tin sản phẩmn và giá cả…sẽ xuất hiện cho chúng ta kiểm tra chỉ sau 2 giây. Để check mã vạch phân biệt Fresa thật, bạn phải tải phần mềm icheck trên điện thoại rồi dùng camera soi lên mã vạch sản phẩm là thông tin sẽ xuất hiện.

Bạn có thể tải phần mềm icheck qua App Store trên Smart Phone của bạn để quét mã vạch.

Cách phân biệt Fresa chính hãng qua thông tin công ty phân phối sản phẩm

Tìm hiểu kỹ thông tin công ty phân phối Fresa rất dễ dàng để bạn phân biệt ra hàng thật hay fake. Bởi viên uống Fresa đang là hàng khá độc lại thị trường Việt Nam do nhà phân phối BEHE cung cấp và công ty Domi Group là nhà phân phối độc quyền của BEHE.

Nếu viên uống chống nắng trắng da Fresa của bạn mua không phải là sản phẩm do hai nhà phân phối này cung cấp thì khả năng là hàng nhái rất chiếm đến 80%.

  • Kiểm tra thông tin tác dụng và thành phần để phân biệt Fresa thật

Trước khi mua hàng, chị em cần tìm hiểu thật kỹ thông tin tác dụng và thành phần của sản phẩm là gì. Những sản phẩm chính hãng có thông tin rất chi tiết từ thành phần đến công dụng cho khách hàng tham khảo. Sai lệch hay thiếu một thành phần thôi cũng đã đủ biết sản phẩm đó là giả mạo rồi. Thông tin tác dụng và thành phần là cách phân biệt Fresa thật mà bạn nên quan tâm.

  • Giấy tờ kiểm định và pháp lý, tem của bộ công an để phân biệt Fresa hàng chính hãng

Một sản phẩm chất lượng và có độ an toàn cao sẽ được nhà sản xuất đem vào kiểm định để lấy được lòng tin khách hàng và tạo thương hiệu riêng. Cách phân biệt Fresa hàng chính hãng hay hàng nhái đối với sản phẩm viên uống Fresa là bạn hãy kiểm tra xem sản phẩm có giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm nào không. Thông tin pháp lý của nhà phân phối có được chứng nhận và đính tem của bộ công an hay không?

  • Tìm hiểu giá sản phẩm

Nghiên cứu giá thành trước khi mua hàng là cực kỳ quan trọng. Viên uống trắng da Fresa là dòng thực phẩm bổ sung chăm sóc sắc đẹp nên không có chuyện “giá bèo” như ngoài chợ. Nhất là sản phẩm đến từ thị trường Nhật Bản. Hãy so sánh giá thật kỹ trước khi mua hàng để không bị “tiền mất tật mang”.

  • So sánh sản phẩm qua mang xã hội hay các website tin cập:

Ở các trang web hay mạng xã hội sẽ có các thông tin về viên uống trắng da Fresa. Hãy kiểm tra thật kỹ về: Tên sản phẩm, giá thành như thế nào, được sản xuất từ đâu, hạn sử dụng có gần hay không và kiểm tra kỹ mã vạch sản phẩm.

Domi Group đang là nhà tuy phân phối độc quyền viên uống Fresa của công ty BEHE nên không có trường hợp hàng nhái hàng fake xảy ra. Vì vậy, bạn cứ yên tâm sử dụng Fresa mà không cần lo lắng bị troll nhé.

Hoặc bạn có thể đặt viên uống Fresa trên website Domi Group để đảm bảo chất lượng và độ an toàn. Hotline: 0901.055.111

0901378268