fbpx

FREESHIP các khu vực nội thành Tp.Hồ Chí Minh.

Cách uống collagen hiệu quả nhất – Nên uống vào lúc nào tốt

Cách uống collagen hiệu quả nhất - Nên uống vào lúc nào tốt

Nên uống collagen lúc nào tốtcách uống collagen hiệu quả nhất là băn khoăn mà hầu như phái đẹp đều quan tâm.

Collagen là loại thực phẩm chức năng cung cấp dưỡng chất giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể và duy trì vẻ thanh xuân cho làn da phái đẹp. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả chị em phải chú ý nên uống vào lúc nào tốt và cách uống collagen đúng cách.

Cách uống collagen hiệu quả nhất - Nên uống vào lúc nào tốt

Collagen là gì?

Collagen là một loại protein chiếm đến từ 25 – 35% trong cơ thể con người. Collagen là dạng protein thuộc dạng sợi dài, tập trung chủ yếu ở các mô xơ như: gân, dây chằng, da và các bộ phận khác từ sụn, xương, giác mạc, ruột, mạch máu, đĩa đệm, móng tay chân…Collagen có vai trò liên kết các mô trong cơ thể lại với nhau để cơ thể tạo thành một khối hoàn chỉnh.

Bổ sung collagen là cách để cung cấp dưỡng chất giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể và duy trì vẻ thanh xuân cho làn da phái đẹp phổ biến trong vài năm gần đây. Cụ thể, collagen giúp giảm đau khớp xương, ngăn chặn loãng xương, thúc đẩy cơ bắp, cải thiện sức khỏe tim mạch…Tuy nhiên, đối với phái đẹp thường sử dụng collagen với mục đích kéo lại tuổi thanh xuân cho làn da khi tuổi càng cao. Từ đó, giúp làn da căng bóng sáng mịn, duy trì độ ẩm cũng như ngăn ngừa các bệnh về da.

Tuy nhiên, dù collagen rất tốt nhưng không phải lúc nào cũng có thể sử dụng được mà để đạt được hiệu quả chị em phải chú ý cách uống, liều lượng cũng như thời điểm dùng sản phẩm.

Cách uống collagen hiệu quả nhất - Nên uống vào lúc nào tốt

Cách uống collagen hiệu quả nhất

Để hiệu quả được cao đòi hỏi phải sử dụng những loại collagen ở dạng dễ dàng chuyển hóa và dễ hấp thụ. Trên thị trường hiện nay đang có 3 dạng collagen được xem là hiệu quả và khả năng hấp thụ dễ dàng nhất đó chính là: Collagen dạng bột, Collagen dạng viên nén và Collagen dạng nước.

  • Đối với collagen dạng nước

Đây là loại collagen đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Cách uống rất đơn giản: chỉ cần lắc nhẹ, mở vỏ chai và sử dụng. Dù dạng nước nhưng collagen rất dễ uống và đặc biệt là sản phẩm collagen dạng nước thì có quá trình hòa tan nhanh và thẩm thấu sâu. Từ đó, giúp cho cơ thể của bạn dễ dàng hấp thu hoàn toàn lượng collagen khi đi vào cơ thể.

Cách uống collagen hiệu quả nhất - Nên uống vào lúc nào tốt

  • Đối với collagen dạng viên

Giống như các loại thực phẩm chức năng phổ biến khác trên thị trường. Collagen dạng viên là sản phẩm được yêu thích vì sự đơn giản trong quá trình sử dụng lại đạt hiệu quả cao. Tuy không hòa tan nhanh như collagen dạng nước nhưng khi sử dụng viên uống collagen Fresa nén cơ thể vẫn hấp thu triệt để dưỡng chất và không bị đào thải ra ngoài. Cách sử dụng chỉ là chọn sản phẩm phù hợp với cơ địa, với làn da và uống chung với nước mỗi ngày từ 1-2 viên để đạt kết quả tốt nhất.

Xem Thêm:

=> Viên uống collagen nội sinh Fresa của Nhật Bản

=> Review chất lượng viên uống collagen nội sinh Fresa sau 20 ngày sửa dụng của khách hàng

Cách uống collagen hiệu quả nhất - Nên uống vào lúc nào tốt

  • Đối với collagen dạng bột:

Đây là dạng collagen đóng gói, chỉ cần hòa tan chung với nước và uống.

Ngoài ra, chị em cũng phải chú ý đến liều lượng sử dụng collagen. Uống quá nhiều collagen theo phần đông suy nghĩ càng sử dụng nhiều càng tốt cho cơ thể của mọi người là không khoa học. Theo đó, cách uống collagen hiệu quả nhất vẫn là khi chọn được loại collagen thích hợp thì sử dụng khoảng 5g Collagen/ ngày là hợp lý nhất.

Cách uống collagen hiệu quả nhất - Nên uống vào lúc nào tốt

Bên cạnh đó, trong thời gian uống collagen nên kết hợp với một lối sống khoa học như: chế độ ăn uống hợp lý, dành thời gian cho việc luyện tập thể dục, vận động mỗi ngày.

Nên uống bổ sung collagen vào lúc nào tốt

Bên cạnh cách uống collagen hiệu quả nhất thì câu hỏi nên uống collagen vào lúc nào tốt cũng là một trong những thắc mắc của nhiều chị em sử dụng sản phẩm. Theo cách chuyên gia y tế khuyên dùng thì thời điểm uống collagen hiệu quả nhất vẫn là buổi sáng 30 phút trước bữa ăn và buổi tối sau khi kết thúc chuỗi ngày làm việc căng thẳng. Đây là 2 thời điểm vàng để bổ sung collagen và đem lại hiệu quả cao trong việc nuôi dưỡng và tái tạo làn da cơ thể.

Ngoài ra, nếu bạn chỉ có thể uống collagen vào một lần trong ngày thì sử dụng vào buổi tối, 30 phút trước khi đi ngủ là tốt nhất. Bởi đây là vì quá trình tổng hợp collagen của da là vào ban đêm, khi ngủ nên sản phẩm sẽ dễ dàng hấp thụ một cách tuyệt vời nhất.

Sản phẩm được ưa thích nhất

 

 

 

Trả lời

0901378268