fbpx

FREESHIP các khu vực nội thành Tp.Hồ Chí Minh.

Cẩm nang tạo nên sự thành công của phụ nữ thế kỷ 21

Cẩm nang tạo nên sự thành công của phụ nữ thế kỷ 21 là gì? Không hoàn toàn là phải giỏi dang trong sự nghiệp hay phẩm chất đạo đức trong lối sống. Mà phụ nữ thế kỷ 21 là phải xinh đẹp, tự tin, quyến rũ mới là thành công trong mọi khía cạnh cuộc sống.

=> Viên uống trắng da Ngọc Trinh hay dùng để sở hữu làn da trắng nõn nà

=> Cảnh báo nguy hiểm ung thu từ việc xài mỹ phẩm trắng da

=> Cảnh báo nguy cơ ung thư từ việc tiêm trắng da

Phụ nữ thế kỷ 21 “Đẹp là có quyền”

Nếu thời xưa, số phận của mỹ nhân là “hồng nhan bạc mệnh” thì phụ nữ thế kỷ 21 lại là “hồng nhan bạc tỷ”. Thậm chí, người ta còn ca tụng phụ nữ hiện đại phải đẹp – “đẹp là có quyền”. Cái quyền của phụ nữ đó là được yêu thương, che chở, được sai khiến…và nhận được mọi ánh nhìn bởi hào quang nhan sắc của mình.

Không phải hiển nhiên mà cái đẹp trở thành lẽ sống trong cuộc sống hiện đại của chị em phụ nữ. Mà thực tế, chỉ cần so sánh hai người phụ nữ một xinh đẹp và người kia nhếch nhác với nhau mà xem sự khác biệt.

Phụ nữ không có nhan sắc nổi bật rất khó tìm được chỗ đứng trong xã hội, vì đơn giản họ không thể nào khiến người khác chú ý đến. Phụ nữ xấu trong thời @ này luôn thiệt thòi đủ kiểu, chưa đến bị dè bỉu, chê bai, phớt lờ khiến sự tự tin trong các mối quan hệ giảm đi đáng kể.

Thế nhưng, khi phụ nữ thế kỷ 21 biết đầu tư chăm chút cho ngoại hình của mình, biết giúp thân nổi bật trước đám đông, họ vẫn được chú ý mặc dù chưa biết năng lực đến đâu.

Chưa kể đến, phụ nữ đẹp luôn nhận được những đặc quyền riêng như được giúp đỡ, được bảo kê, được nhún nhường…Trong khi phụ nữ xấu lại bị coi như con ghẻ của xã hội. Thế nên, áp lực cái đẹp đang trở nên căng thẳng cho phụ nữ thời hiện đại.

Phụ nữ thế 21: Tự tin, thông minh và quyến rũ

“Đẹp là được”, “em đẹp em có quyền” tuy rất nhận được những đặc quyền riêng nhưng làm sao để nhận được quyền lợi đó là một vấn đề?

Cách dễ dàng nhất để hấp dẫn ánh nhìn vẫn là biết chăm sóc bản thân, chăm chút sắc đẹp để bản thân luôn tự tin.

Phụ nữ đẹp thì thu hút như vậy đó, nhưng phụ nữ thông minh cũng có một lực hút khó cưỡng được coi là hấp dẫn nhất trong mắt đàn ông.

Thời đại nữ quyền này rất công bằng đối với phụ nữ. Thậm chí, phụ nữ đang bị đòi hỏi các tiêu chí cao hơn mới có sức hấp dẫn. Như vừa có thể loanh quanh trong nhà bếp nhưng vẫn có thể lao ra phòng khách. Cái “công danh ngôn hạnh” đang càng nhạt đi và bản lĩnh ngoài xã hội của người phụ nữ được đề cao triệt để. Vì vậy phụ nữ đòi hỏi phải thông minh, năng động.

Tuy nhiên, dù bạn thông minh đến cỡ nào mà nhan sắc tầm thường thì rất khó để phát huy được năng lực. Đơn giản vì không ai nhận nổi một cô gái/ một người phụ nữ xấu xí giao cho những công việc có tính chất quan trọng. Thậm chí, chính bản thân họ cũng mất tự tin, nghi ngờ về khả năng dù hiểu rõ mình có năng lực.

Cẩm nang tạo nên sự thành công của phụ nữ thế kỷ 21

Cuộc sống hiện đại luôn bộn bề các mối quan hệ xã hội, từ đó cơ hội phát triển sự nghiệp được mở rộng. Thế nhưng nếu bạn không đủ niềm tin vào chính bản thân thì tất cả vô cùng khó khăn.

Vậy cẩm nang tạo nên sự thành công của phụ nữ thế kỷ 21 là gì? Là phải hiểu rõ tầm quan trọng của nhan sắc đối với xã hội hiện đại để khắc phục nhược điểm nhan sắc. Là phải nắm bắt xu hướng cái đẹp mới để không bị lạc quẻ với thời đại.

Tuy nhiên, không vì thế mà bạn đánh mất bản thân, khiến sức khỏe, nhan sắc cũng như tâm lý càng trở nên trầm trọng, khi sử dụng những phương pháp làm đẹp cấp tốc.

Càng nóng lòng để đẹp ngay càng khiến bạn có những quyết định chệch lạc. Cơ thể chúng ta phải có thời gian thích ứng nhất là những phương pháp làm đẹp. Vì vậy, không nên tin vào những quảng cáo sẽ đẹp lên chỉ sau vài ngày, vài tuần…

Phụ nữ thế kỷ 21 thông minh phải biết chọn lọc các sản phẩm làm đẹp.

Bổ sung thực phẩm chức năng trắng da của Nhật, viên uống chống nắng Fresa là một biện pháp hữu hiệu để những người phụ nữ hiện đại tự tin hơn với làm da của mình.

Viên uống trắng da Fresa giúp:

  • Chống nắng 24/24 giúp da trắng sáng khỏe mạnh
  • Cung cấp nước giúp dưỡng ẩm da
  • Làm mờ nám, tàn nhang, sạm da và vết thâm mụn
  • Trị mụn, trẻ hóa da và ngăn ngừa ung thư da

Xem thêm

=> Viên uống trắng da chống nắng Fresa và ngăn ngừa Ung Thư Da

=> Ông trùm thực phẩm chức năng Nhật Bản AFC/AMS  

11 thoughts on “Cẩm nang tạo nên sự thành công của phụ nữ thế kỷ 21

  1. Pingback: Hoa hậu Lam Cúc chia sẻ cách chống nắng “để ai cũng đẹp như mình”!

Trả lời

0901378268