Hợp tác kinh doanh làm Đại Lý Độc Quyền Sản Phẩm

Với mục tiêu hoàn thành sứ mệnh phát triển hệ thống bán hàng ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM TOÀN QUỐC để đưa sản phẩm thực phẩm chức năng chính hãng của tập đoàn AHF/AMS Nhật Bản được công ty BEHE nhập khẩu chính ngạch đến với người tiêu dùng Việt Nam. DOMI GROUP cam kết đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm thực phẩm chức năng và skincare,,, dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh tuyệt đối.

 • Đội ngũ nhân lực đông đảo, nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao
 • Quản lý nhân lực qua hệ thống công nghệ.
 • Quy trình đào tạo nhân sự chuẩn và thường xuyên.
 • Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những công ty lớn.

Bạn đang muốn khởi nghiệp nhưng lại thiếu kinh nghiệm quản lý, thiếu nguồn hàng hay lo sợ về những vấn đề khác ? Bạn có vốn để phát triển kinh doanh nhưng bạn không có thời gian để quản lý công việc kinh doanh ? Hãy để chúng tôi giúp bạn bằng một hợp đồng hợp tác kinh doanh làm Đại Lý Độc Quyền Sản Phẩm.

Nhà đầu tư có nhiều lựa chọn để tham gia vào hệ thống hợp tác kinh doanh làm Đại Lý Độc Quyền Sản Phẩm của Domi Group.

  Chỉ từ 1,5 triệu đến 10 triệu bạn đã có một cửa hàng chăm sóc sức khỏe với nhiều sự hỗ trợ lớn từ DOMI GROUP

Nhà đầu tư trực tiếp quản lý và điều hành việc kinh doanh của cửa hàng, DOMI GROUP sẽ hỗ trợ đào tạo và quản lý kinh doanh

Nhà đầu tư bỏ ra chi phí đầu tư Thấp và hưởng lợi % Cao hàng tháng. DOMI GROUP sẽ chịu trách nhiệm quản lý nhân sự và điều hành việc kinh doanh.

  Hotline 0901.055.111

  🏢D/c: Số 3, đường số 5, Hà Đô Centrosa, P12, Q10, TP Hồ Chí Minh

  🌍Web: https://domigroup.vn/

  Email: lienhe@domigroup.vn